Về Catiedu

LỜI GIỚI THIỆU

 

 

I. Giới thiệu về Catiedu

Học viện CATIEDU:  Center Advanced Technology Information Education => Trung tâm công nghệ giáo dục tiên tiến.

II. Sứ mệnh

Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU cùng với sứ mệnh cung cấp, xây đựng các chương trình giáo dục trực tuyến chuyên đào tạo chứng chỉ sơ cấp & ngắn hạn, chứng chỉ nghề, chứng chỉ tiếng Anh, các khoá học kỹ năng.

Đào tạo cấp bằng tốt nghiệp chính quy hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, sau đại học. Học viện cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến bao gồm các chương trình cử nhân trực tuyến (Catiedu Uni), chương trình học tiếng Anh trực tuyến, liên kết tổ chức luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh khung 6 bậc châu âu, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, CAMBRIDGE (Catiedu Native) và nền tảng công nghệ các khóa học trực tuyến trên nhiều lĩnh vực.

Mỗi khóa học đều được sử dụng các công cụ hỗ trợ hình ảnh như video giảng dạy, đồ họa, biểu đồ, tài liệu học trực tuyến, bài kiểm tra nhỏ ở cuối mỗi video, đề thi kết thúc môn học.

Giảng viên và học viên có thể tương tác với nhau trong bài giảng theo từng phần, từng môn, từng khoá học hoặc các diễn đàn thảo luận, ngoài ra học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên qua phần mềm học Zoom, call video trực tiếp.

Tất cả những tài liệu này có thể xem mọi lúc mọi nơi, học đi học lại nhiều lần , chỉ cần có thiết bị kết nối mạng mà không giới hạn độ tuổi.

III. Tầm nhìn

Tháng 6 năm 2021 Học viên đào tạo trực tuyến sẽ tích hợp công nghệ 3D “Second Life”, tại đó học viên có thể đi lại và tương tác trong không gian ảo 3D trong chương trình cử nhân trực tuyến (Catiedu Uni).

  • Về giảng viên:

Với đội ngũ 365 giáo viên học vị từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm đang công tác tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước hiện đang hợp tác với Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu để tạo bài giảng video giảng dạy chuyên môn, tài liệu tham khảo về môn chuyên ngành từ hệ trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học và khoá học chứng chỉ sơ cấp ngắn hạn.

  • Về đối tác

CATIEDU Hợp tác với 11 trường đại học, 16 trường cao đẳng, 12 trường trung cấp tại Việt Nam để cung cấp bằng cử nhân hệ chính quy về nhiều ngành nghề. Đặc biệt là các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật và Luật kinh tế, Điều dưỡng, Dược sĩ, Sự phạm mầm non, sư phạm tiểu học, Ngôn ngữ anh ,… và nhiều chứng chỉ sơ cấp ngắn hạn học trong thời gian 3 , 6, 9 tháng.

  • Về chuyên gia

Bên cạnh các video giảng dạy chuyên môn, học viên có thêm kiến nhiều các kiến thức thực tế và kinh nghiệm chia sẻ qua các khoá học đào tạo kỹ năng ngắn hạn của các doanh nhân thành đạt và các diễn giả nổi tiếng mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên.

IV. Lời kết

Học viên CATIEDU luôn cập nhập các thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất. Được đánh giá là website học Online vô cùng hữu ích và được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Dẫn chứng thuyết phục nhất cho việc này là số lượng người theo dõi fanpage hiện tại trên 13 nghìn người.

Qua trang website cati.edu.vn và fanpage này, các bạn học sinh có thể học các bài giảng miễn phí đăng trên trang, được giải đáp các thắc mắc trong các chuyên mục hỏi đáp các bài tập.

Các bạn còn có thể trao đổi kiến thức giữa những người cùng tham gia cộng đồng, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

TRÂN TRỌNG