Chuyên Gia Mạng Quốc Tế Ccna Routing And Switching

0 Đánh giá
0 Học viên
Giới thiệu khóa học

Lợi ích từ khóa học

Bám sát giáo trình đào tạo Chuyên gia mạng quốc tế của học viện Cisco.

Hiểu được tổng quan về mạng máy tính, mạng không dây từ cơ bản đến nâng cao.

Hiểu cơ chế trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị mạng.

Cơ chế hoạt động của các giao thức mạng.

Phương thức hoạt động các kỹ thuật, công nghệ sử dụng trên mạng LAN, WAN.

Phân tích cơ chế hoạt động của các phương thức tấn công mạng và giải pháp phòng chống.

Đối tượng mục tiêu

  • Học sinh, sinh viên.
  • Kỹ sư mạng và bảo mật.

Tổng quát

- Khóa học được tổ chức theo giáo trình đào tạo chuyên gia mạng quốc tế CCNA Routing and Switching của Học viện mạng Cisco. 
- Phương thức học gồm 2 phần: học lý thuyết kèm thực hành, thực hành trên thiết bị Router, Switch thật hoặc giả lập bằng một trong các phần mềm miễn phí Cisco Packet Tracer, Unetlab, GNS3.
- Khóa học CCNA Routing and Switching Online cho phép người học linh động về thời gian, phù hợp đối với các chuyên gia triển khai hạ tầng mạng phải đi công tác thường xuyên, bộ video này cũng giúp cho những người đã từng học khóa CCNA Routing and Switching ở các trung tâm đào tạo Network có thể chủ động ôn tập lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng.
- Khóa học CCNA Routing and Switching là nền tảng để theo học các khóa nâng cao khác như chứng chỉ mạng quốc tế CCNP Routing and Switching, chứng chỉ bảo mật CCNA Security, chứng chỉ VoIP và Video CCNA Collaboration, chứng chỉ CCNA Data Center, và nhiều chứng chỉ khác của Học viện Cisco. Kiến thức của khóa học cũng hỗ trợ đắc lực cho những người đang theo học các chứng chỉ mạng của Microsoft như MCSA, MCSE, chứng chỉ quản trị hệ điều hành Linux LPI1 và LPI2.
- Nội dung khóa học tập trung phân tích cơ chế trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị mạng (máy tính, thiết bị chuyển mạch Switch, thiết bị định tuyến Router, tường lửa Firewall), cơ chế hoạt động của các giao thức mạng (Ethernet, CDP, EtherChannel), các kỹ thuật sử dụng trên hệ thống mạng LAN nội bộ trong doanh nghiệp, phòng net, hộ gia đình và các kỹ thuật sử dụng trên hệ thống mạng diện rộng WAN mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức hiện đang sử dụng. Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho người học kỹ năng cấu hình các dòng sản phẩm Cisco Switch, Router, Firewall, Access Point.

Yêu cầu của khóa học

  • Thiết bị có kết nối Internet.
  • Giấy bút để ghi chép.
Nội dung khóa học

Nhận xét, đánh giá của học viên

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chia sẻ nhận xét khóa học Viết nhận xét
Miễn phí
Đã đăng kýĐã đăng ký5 học viên
Thời gianThời gian00:00:00
Bài giảngBài giảng142 Bài
Cấp độCấp độ---
Cấp chứng nhận hoàn thành
Giảm 10% khi thanh toán online